நீங்கள் விளையாடும் பிடித்த மொபைல் விளையாட்டின் உச்சக்கட்டத்தில் நீங்கள் திடீரென்று, உங்கள் Google பிக்சல் 2 இல் தொடர்பில்லாத பாப்-அப் தோன்றும். எரிச்சலூட்டும், இல்லையா? இந்த நிகழ்வு உலகெங்கிலும் உள்ள நிறைய பிக்சல் 2 பயனர்களுக்கு பெரும்பாலும் நிகழ்கிறது, அவர்கள் ஒரு விளையாட்டை விளையாடுகிறார்களா, வீடியோவைப் பார்க்கிறார்களா அல்லது ஸ்மார்ட்போனில் வலையில் உலாவலாம்.

பாப்-அப் பைத்தியக்காரத்தனத்தை ஒரு முறை நிறுத்த விரும்பும் பிக்சல் 2 பயனர்களில் நீங்கள் ஒருவராக இருந்தால், உங்கள் தொலைபேசியில் இந்த ஸ்பேம் பாப்அப்பை முடக்குவதற்கான செயல்முறையை அறிந்து கொள்வது அவசியம்.

உங்கள் சுயவிவர அம்சங்களைப் பகிருமாறு கேட்கும் புதிதாக மேம்படுத்தப்பட்ட அம்சத்தை Google சேர்த்தது. அந்த சேவைக்கு பதிவு பெறுவதில் குறைந்து, உங்கள் தொலைபேசியில் பாப்-அப் ஸ்பேம் செய்யப்படும். இது உங்கள் பிக்சல் 2 இல் நீங்கள் அனுபவிக்கும் மற்றொரு வகை பாப்-அப் ஆகும். சிறந்த செய்தி என்னவென்றால், இந்த பாப்-அப் ஐ ஒரு முறை முடக்குவது மிகவும் எளிதானது. அதற்காக, கீழேயுள்ள வழிமுறைகளுக்கு செல்லலாம்.

Google பிக்சல் 2 பாப்-அப்களை முடக்குகிறது

உங்கள் Google பிக்சல் 2 இல் ஸ்பேம் பாப்-அப்களை ஒருமுறை நிறுத்த, நீங்கள் செய்ய வேண்டியதெல்லாம், “விதிமுறைகளையும் நிபந்தனைகளையும் ஏற்றுக்கொள்” என்று கூறும் பெட்டியைத் தட்டினால், ஒப்புக்கொள் பொத்தானைத் தட்டவும். விதிமுறைகள் மற்றும் நிபந்தனைகளுக்கு நீங்கள் ஒப்புக்கொண்டவுடன், தொடர்புகள் பயன்பாட்டிற்குச் சென்று உங்கள் சொந்த சுயவிவரத்தைத் தேர்வுசெய்க. பின்னர், சுயவிவரப் பகிர்வு பொத்தானைத் தேர்வுசெய்து, ஸ்லைடை முடக்குங்கள், மேலும் பாப்-அப்களை ஒரு முறை செயலிழக்கச் செய்ய முடியும்.